Chi tiết sản phẩm

Xử lý nước RO - UF cho nước khoáng

- Công nghệ lọc loại bỏ tạp chất lơ lửng, hợp chất hữu cơ, flo, màu, mùi, vi khuẩn, giữ lại các thành phần vô cơ, khoáng chất có lợi cho cơ thể con người


Đặc tính nổi bật

   Xử lý nước RO - UF cho nước khoáng là một bài toán phức tạp, yêu cầu kết hợp thiết bị phù hợp với nhiều nguồn nước khoáng khác nhau, các linh kiện lọc nước có nhiệm vụ điều chỉnh, pha trộn sao cho loại bỏ các thành phần kim loại không cần thiết, chỉ giữ lại các khoáng chất cần thiết và phải nằm trong tiêu chuẩn 6-1:2010/BYT quy định đối với nước khoáng thiên nhiên đóng bình.

   Công nghệ lọc nước khoáng bao gồm: Tháp giải nhiệt, bồn trợ lắng, bồn lọc cặn, bồn trao đổi ion, bồn hấp thụ fflo, bộ lọc tinh, màng RO, màng UF, thiết bị khử trùng, hệ thống chiết chai tự động. Màng UF chính là thiết bị lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, cặn, hợp chất hữu cơ, hóa chất bảo vệ thực vật có kích thước lớn hơn 0.01 micron và giữ lại gần như hoàn toàn thành phần vô cơ ( khoáng chất) có trong nguồn nước. Hệ thống xử lý nước khoáng có tỉ lệ nước xả bỏ ít, có tuổi thọ làm việc cao.

   Chất lượng nước khoáng sau khi lọc có vị ngọt tự nhiên, còn giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể, mang đến cảm giác tươi mát, sản khoái và rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Xử lý nước RO - UF cho nước khoáng

Thông tin thêm

- Công suất thiết kế lắp đặt: 05m3/h đến 50m3/h

- Công nghệ UF, RO & khử trùng: USA, Canada, Italy.

- Sản xuất theo tiêu chuẩn 6-1:2020/BYT nước khoáng đóng bình.

- Đạt các tiêu chuẩn ISO hoặc tương đương.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm liên quan
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng