Bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa máy lọc nước

   Nguồn nước uống vô cùng quan trọng đối với cơ thể của mỗi chúng ta, về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy khi chọn một sản phẩm Quý khách cần phải hiểu một số thông tin về chất lượng đối với nguồn nước. Nguồn nước sẽ bao gồm hai yếu tố hóa lý và vi sinh, nguồn nước uống bắt buộc phải đạt hai chỉ tiêu này.

   Với chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên, nhu cầu về sức khỏe càng được quan tâm, nhưng nếu chúng ta lầm tưởng chọn một sản phẩm máy lọc nước cũng giống như chọn một sản phẩm gia dụng như cái tủ lạnh, máy xay sinh tố... thì điều đó hoàn toàn sai lầm.

   Khi mua một máy lọc nước chúng ta phải hiểu một điều như thế này: hầu hết các thương hiệu là của Việt Nam tự công bố, xuất xứ linh kiện lắp ráp có đạt các tiêu chuẩn NSF của WHO, mỗi nguồn nước cần có giải pháp và cách xử lý khác nhau, đặc biệt các lõi tạo khoáng sau RO sản xuất theo tiêu chuẩn nào, đây có phải là môi trường để các loại vi khuẩn phát triển, có đảm bảo về lâu dài không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Khách hàng chỉ quan tâm đến chỉ số tinh khiết TDS của nước, vậy độ pH của nước bao nhiêu, còn 5 chỉ tiêu vi sinh(hay còn gọi là vi khuẩn) gây hại trực tiếp đến sức khỏe chúng ta thì không ai biết có bao nhiêu con và quan tâm đến. Cách tốt nhất để kiểm chứng sau khi lắp máy 3 tháng lấy mẫu nước đi xét nghiệm định kỳ.

Bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa máy lọc nướcBảo trì, bảo dưỡng sửa chữa máy lọc nước

Xem thêm

Sản phẩm chưa cập nhật!!!

Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng