Chi tiết sản phẩm

Hệ thống xử lý nước sạch cho nhà máy nước

Nhà máy nước cung cấp nước sạch sinh hoạt cho cụm dân cư, thị xã, thành phố, tỉnh...


Đặc tính nổi bật

   Hệ thống xử lý nước sạch cho nhà máy nước thường có công suất lớn, yêu cầu hoạt động 24/7. Chính vì vậy khi xây dựng một nhà máy nước cần phải dựa vào rất nhiều tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng, chất lượng nước thô( bao gồm nước mặt hoặc ngầm), tiêu chuẩn về công nghệ, đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru, xuyên suốt mà không có sự cố xảy ra. Đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe người dùng, không để xảy ra tình trạng thiếu nước do nguyên nhân chủ quan.

   Công nghệ yêu cầu: thiết bị hiện đại, thiết kế đơn giản, dễ vận hành, thay thế khi cần thiết, đảm bảo hoạt động liên tục 24/7, có hệ thống giám sát chất lượng đầu ra liên tục, mang tính ổn định cao.

   Nước mặt bao gồm các nguồn nước trong các hồ chứa, sông suối. Do kết hợp từ các dòng chảy trên bề mặt và thường xuyên tiếp xúc với không khí nên nguồn nước chứa khí hòa tan, đặc biệt là oxi, chất rắn lơ lửng, chất hữu cơ, có sự hiện diện của nhiều loại tảo.

   Nước ngầm khai thác từ các tầng chứa dưới đất, chất lượng phụ thuộc vào cấu trúc địa tầng nên nguồn nước có độ đục thấp, nhiệt độ và thành phần hóa học ổn định, không có oxi, chứa nhiều H2S, CO2, nhiều khoáng hòa tan đáng kể là Sắt, mangan, flo, ít vi sinh vật

   Tùy vào nguồn nước thô mà công nghệ xử lý cũng khác nhau, tiêu chí yêu cầu chất lượng đầu ra đạt các tiêu chuẩn về nước sinh hoạt, ăn uống, tưới tiêu, sản xuất.

Hệ thống xử lý nước sạch cho nhà máy nước

   

Thông tin thêm

- Công suất thiết kế lắp đặt: 5m3/h đến 100m3/h

- Công nghệ lắng, hóa chất, lọc thô cát, khử trùng: USA, Nhật

- Sản xuất theo tiêu chuẩn TCXD233-1999 bộ xây dựng, TCVN 1329/2002/BYT/QĐ ngày 18/04/2002

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm liên quan
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng