Chi tiết sản phẩm

Máy lọc nước RO gia đình hiệu ERO-UNO

Hệ thống xử lý nước RO cung cấp nước tinh khiết phục vụ nhu cầu ăn uống cho gia đình


Đặc tính nổi bật

Những ưu điểm của máy lọc nước Euro Uno

- Linh kiện sản phẩm nhập khẩu tại Đài Loan và Mỹ đã qua kiểm nghiệm và đều đạt chất lượng cao.

- Máy lọc nước có kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp để trong nhà bếp.

- Bình áp đựng nước được lọc sạch làm thép nhựa Hybrid chắc chắn, chống rỉ sét, có khả năng chịu áp lực cao.

- Màng lọc RO nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

 

   Máy lọc nước Euro Uno là dòng máy lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc RO của Mỹ, được sản xuất trong tiêu chuẩn cao nên có độ bền lên đến 24 - 36 tháng. Với lỗ lõi lọc 0,0001 micron sẽ giúp loại bỏ sạch hoàn toàn các chất bẩn, độc hại có trong nước và mang đến nguồn nước tinh khiết lên đến 99.99%. Sản phẩm có công suất tiêu chuẩn 10 lít/giờ nên rất phù hợp để sử dụng cho cả gia đình. Ngoài ra các linh kiện còn lại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam nên giá cả vô cùng hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Nước được lọc qua 5 cấp lọc với các chức năng khác nhau:

Cấp lọc 1: Đây là lõi lọc thô PP 5 micron có tác dụng lọc các tạp chất vô cơ và hữu cơ có kích thước từ 5 micron trở lên. Lõi lọc này cần thay thế sau 3 tháng sử dụng và có thể sẽ cần thay sớm hơn nếu nguồn nước nhà bạn ô nhiễm, có nhiều bùn đất, canxi và sắt.

Cấp lọc 2: lõi lọc than hoạt tính OCB dạng xốp

Với cơ chế lọc của lõi lọc tạp chất hữu cơ này chủ yếu sẽ loại bỏ clo, các chất vô cơm vi khuẩn, khử mùi, khử màu và độc tố trong nước, cân bằng độ PH. Thời gian thay thế lõi lọc này là sử dụng sau 6 tháng.

Cấp lọc 3: lõi lọc than hoạt tính CTO dạng sợi ép 1 micron, nước được một lần nữa lọc các tạp chất hữu cơ (clo), vô cơ và vi khuẩn có kích thước tới 1 micron , khử mùi, khử màu và độc tố trong nước, cân bằng độ pH. Thời gian thay thế lõi lọc này cần thay thế sau 9 tháng sử dụng.

Cấp lọc 4: màng lọc Filmtec RO (của Mỹ) với công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc RO rất nổi tiếng, bền và đẹp, có tác dụng loại bỏ triệt để các tạp chất trong nước như tạp chất rắn, đồng, chì, sắt, nitrate, mangan, asen, virus, vi khuẩn. Cấu tạo đặc biệt của màng lọc chỉ cho các phân tử nước (H2O) đi qua. Nước sau khi qua màng lọc RO là loại nước tinh khiết, chỉ là H2O. Màng lọc này cần thay thế sau khoảng từ 3 đến 5 năm sử dụng.

Cấp lọc 5: Đây là lõi lọc than hoạt tính dạng tinh, kích thước 1 micron có tác dụng tái tạo lại một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nước, mang lại hương vị ngọt tự nhiên cho nước. Thời gian thay thế lõi lọc này thường từ 18 tháng.

Máy lọc nước RO gia đình hiệu ERO-UNO

Thông tin thêm

 

- Công suất thiết kế, lắp đặt: 10l/h, 20l/h, 50l/h, 100l/h

- Công nghệ lắp đặt RO : USA

- Linh kiện nhập khẩu: USA, TAIWAN

- Bảo hành: 36 tháng

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm liên quan
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng
Khách hàng